PVC-IC Tin tức Tin công ty PVC-IC tổ chức tết trung thu cho trẻ em con CBCNV công ty

PVC-IC tổ chức tết trung thu cho trẻ em con CBCNV công ty

InEmail

Tối 15/9/2016, gần 400 trẻ em là con CBCNV Công ty Cổ phần Xây dựng công nghiệp và dân dụng dầu khí (PVC-IC) đã đến dự Tết trung thu “Vui hội trăng rằm” do Công ty tổ chức với sự phối hợp của Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty.

Các bé vui đùa cùng gấu trúc

Đến dự và chung vui cùng các cháu có ông Mai Xuân Bình, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Xây lắp dầu khí Việt Nam, Chủ tịch công đoàn công ty; ông Hà Quốc Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty; ông Nguyễn Đức Đông, ủy viên HĐQT, Chi hội trưởng Chi hội CCB; ông Phùng Văn Công, Phó giám đốc, cùng đông đảo CBCNV, các đoàn viên thanh niên.


Tạo hình bóng bay nghệ thuật tặng các bé

 

Giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội

Các bé được tham gia trò ảo thuật cùng diễn viên

Đêm hội trăng rằm năm nay, các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ về chủ đề vui trung thu, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội; thưởng thức phần múa lân rộn ràng và hào hứng với màn xiếc, ảo thuật cuốn hút. Ngoài ra các cháu còn háo hức vây quanh chú hề để được tặng bong bay nghệ thuật hình thù ngộ nghĩnh; được vui đùa cùng gấu trúc dễ thương.

Ông Hà Quốc Hải và ông Mai Xuân Bình trao giấy khen cho các cháu

Lãnh đạo công ty trao quà cho các cháu

Dịp này, Công ty trao giấy khen của Đoàn thanh niên Tập đoàn dầu khí Việt Nam cho 11 cháu đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp thành phố trở lên.

Ngoài ra mỗi cháu còn được nhận một phần quà và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được PVC-IC quan tâm tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui và những điều tốt đẹp nhất cho các cháu, đồng thời cũng là quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên.

Thanh Huyền